Thứ Sáu, 9 tháng 3, 2018

14 công dụng của măng tây

Công dụng của măng tây


Măng trắng có đặc điểm là mềm hơn măng xanh và mùi vị có măng trắng nhẹ hơn. Nhưng măng xanh với rộng rãi chất xơ hơn măng trắng. Măng tím giống măng trắng nhưng vị ngọt hơn măng trắng và măng xanh.

bên cạnh đó, có những người mắc bệnh gout, 14 công dụng của măng tây – Theo các chuyên gia dinh dưỡng đây là loại thực phẩm có purin cao bắt buộc với thể làm cho người bệnh đau khớp khi dùng. Măng tây, súp lơ, rau bina, và nấm mang cất purin hơn so sở hữu những loại rau khác. Nhưng ví như bạn thích những thực phẩm này, ko buộc phải cần loại bỏ hoàn toàn măng tây trong bữa ăn của bạn.




Giảm cân: Mỗi chén dịch ép của măng tây chỉ chứa khoảng 27cal. Do là một loại thực phẩm phải chăng calories buộc phải măng tây rất bổ ích trong 'công cuộc' giảm cân.

Tình dục: Theo nghiên cứu của các nhà kỹ thuật Nhật vùng cao, mang tay đọt măng tây sẽ khiến cho 'bản lĩnh của cánh mày râu' được cải thiện đáng đề cập. ngoài ra, rễ măng tây đun sôi cộng sữa sẽ điều trị bệnh loãng tinh trùng tại nam giới, giúp nâng cao khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng.

Măng tây có vị ngọt, ngon, lúc được chế biến với mùi thơm, siêu mềm. mang thể chế biến măng thành rộng rãi món ăn, tùy theo khẩu vị và thị hiếu của mỗi người như: măng tây trộn salad, măng tây xào giòn, măng tây xào giết thịt bò sốt mù tạt, lườn gà cuộn măng tây, gỏi măng tây, mực trộn măng tây…

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com










 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét