Công thức làm món măng tây xào
Bữa cơm vội, nhanh gọn và thơm ngon
nguyên liệu Măng Tây Xào 3 Rọi Hun Khói
100 g thịt ba rọi hun khói
1 bó măng tây
một ít tép tỏi
Dầu ăn, tiêu
Măng tây bỏ đi phần thân dai! Cứ bẻ chỗ nào mà không bẻ được là chỗ ấy bị già, bắt buộc bỏ đến chứ ăn sẽ không ngon!
có thể để nguyên cây măng tây hoặc bẻ đôi hoặc bẻ ba cho vừa mồm.
Bắc chảo lên bếp, cho dầu ô liu và tỏi vào xào tương hỗ chừng 30 giây cho thơm, rồi cho măng tây vào.
Cho muối và tiêu vào đảo tiếp. Xào trong khoảng 2-3 phút là xong rồi!
Bài viết hay: măng tây xào tỏi
nếu như bạn muốn sắm măng tây hãy liên hệ sở hữu chúng tôi theo địa chỉ để được trả lời trực tiếp hoặc ghé trực tiếp shop tại: Nhà số A11, Ngõ 100 trục đường Trung Kính, thị xã Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0901.539.693
Số máy bàn: (024)-66865840
Email: nongsandungha@gmail.com
Thứ Bảy, 4 tháng 11, 2017
Hướng dẫn bí quyết làm món măng tây xào
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét