Phương pháp phương pháp nấu bao tử nấu tiêu cuối tuần
cách cách nấu dạ dày hầm hạt tiêu xanh
Chuẩn bị
- Dạ dày: một chiếc
- Xương đuôi lợn: 0,5 kg
- Hạt tiêu xanh: 40 gr
- Rau mùng tơi
- Đậu phụ
cách cách làm bao tử hầm tiêu
Bước 1: Mình sắm sắm xương đuôi để làm cho nước dùng món dạ dày om tiêu vì xương đuôi sau khi ninh cũng có độ ngọt mà không bị phần mỡ tủy béo ngấy như khi ninh xương ống. Chần qua 1 lượt nước sôi, vớt xương ra rửa sạch lại với nước rồi sau đấy mới chế nước vào ninh nhỏ lửa làm nước lèo, thỉnh thoảng vớt bọt để nước lèo được trong.
Bước 2: dạ dày Cả nhà lộn mặt trái, dội nước sôi rồi bóp thật kĩ có muối và chanh (hoặc dấm) cho sạch nhớt và mùi hôi. Sau ấy chần sơ để bao tử trở thành dễ thái hơn rồi thái thành các miếng dày cỡ một cm.
Bước 3: nước lèo sau khi ninh xong, Các bạn thả hạt tiêu xanh vào đun 20 phút lấy mùi thơm, nêm bột canh cho nước dùng sở hữu độ đậm vừa miệng.
Bước 4: Đậu phụ xắt miếng, rau mồng tơi nhặt rửa sạch, hồ hết bày ra đĩa. lúc ăn Anh chị thả bao tử, đậu phụ và mùng tơi vào nhúng giống như ăn lẩu.
cách chế biến siêu đơn giản, những vật liệu ko cầu kì nhưng hương vị mà món dạ dày hầm tiêu xanh đem đến lại cực kì ấn tượng. Điểm đặc thù của món ăn chính là ở mùi thơm đặc biệt của tiêu xanh, phối hợp sở hữu cái giòn dai của dạ dày, cái ngọt mát của rau mồng tơi ăn kèm, toàn bộ hài hòa lại với nhau tạo thành một món ăn hoàn chỉnh, khám phá được cả khứu giác lẫn vị giác của người thưởng thức.
Nguồn: bao tu ham tieu xanh
Thứ Tư, 1 tháng 11, 2017
Phương pháp phương pháp nấu dạ dày nấu hạt tiêu xanh cho cả gia đình
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét