Thứ Sáu, 10 tháng 11, 2017

Phương pháp ngâm Hạt tiêu xanh ngon nhất

Bí quyết ngâm Tiêu Xanh ngon nhất


Tiêu xanh ngâm dấm còn có thể được tẩm ướp cộng các món ăn trước lúc nấu, hương vị từ Hạt tiêu xanh ngâm sẽ thuận lợi ngấm nhanh vào thực phẩm để sau khi lên bếp sẽ tạo hương vị chẳng thể cưỡng nổi cho món ăn.

Hạt tiêu xanh dùng làm cho gia vị có thể tạo ra những món ăn ngon có hương vị hợp lý. Hạt tiêu xanh nấu cộng mang cá hồi, thịt hoặc chân gà, giết lợn hay bắp bò... để tạo thành những món hầm, kho hoặc quay...bảo quản Hạt tiêu xanh tại đây với món tiêu xanh ngâm dấm giúp mang đến cho bạn và gia đình một bữa ăn thật ngon miệng.




Hạt tiêu đen sau khi được phơi khô độ ẩm nhàng nhàng dưới 13 độ. Vì đặc tính cay nên hạt tiêu chống lại mối mọc hoăc con trùng , chúng ta buộc phải để chúng vào trong các lọ thuỷ tinh và đậy nắp kín. Điều này vừa để mùi hạt tiêu không bị bay cũng như trách được độ ẩm bên không tính tác động vào.

Chúng ta buộc phải bảo quản hạt tiêu nguyên hạt, cần sử dụng bao nhiêu thì xay bấy nhiêu, vi hạt tiêu lúc đã xay sẽ ko để được lâu như hạt tiêu chưa xay.

Chúng ta buộc phải để chỗ khô thoáng trong căn bếp nhà mình, hạn chế ẩm mốc.


CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính-Quận Cầu Giấy-Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét