Thứ Ba, 5 tháng 12, 2017

Bật mí cách nấu bao tử hầm hạt tiêu xanh cực ngon tại nhà

Cách nấu Lẩu bao tử hầm hạt tiêu xanh giòn tại nhà

Bạn đã nấu món bắp bò hầm tiêu xanh bao giờ chưa? ví như chưa thì đây sẽ là một sự lựa chọn hợp lý giả dụ bạn muốn đổi gió mang bữa cơm gia đình. có mùi hạt tiêu xanh thơm lừng và giết mổ bò đặm đà, bồi bổ, mang thể món bắp bò hầm tiêu xanh này sẽ là món khoái khẩu khiến gia đình bạn mê tít ấy. làm món bò hầm hạt tiêu xanh đơn giản tại nhà Nào cộng chúng tôi vào bếp và làm ngay món bắp bò hầm tiêu xanh này thôi.

nguyên liệu làm bắp bò hầm tiêu xanh

– giết mổ bắp bò

– Tiêu xanh

– Khoai tây

– 1 hộp cà chua xay sẵn

– Nước dừa tươi

– Patê 50gram

– Bột bắp (bạn cũng mang thể mua bột mỳ)

– Gia vị: muối, con đường, nước mắm, hành khô





thực hiện cách nấu dạ dày hầm tiêu xanh

Bước 1: Chuẩn bị

bao tử heo mua về, rửa sạch cả trong lẫn ngoài bằng rượu. Rồi đem ngâm trong hỗn hợp dấm+gừng tươi nghiền nhuyễn khoảng mười phút để dạ dày trắng, giòn và bớt mùi hôi.

Xương đuôi lợn rửa sạch, chặt khúc vừa ăn.

Củ sen, cà rốt, củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch và cắt khúc vừa ăn.

Rau mồng tơi, muống, cải, mùi nhặt, rửa sạch và để ráo nước

Bước 2: thực hiện nấu dạ dày hầm tiêu

– Cho xương đã sơ chế ở bước một lên xào qua có hành khô+mắm+muối+tiêu bột. lúc thấy giết xương săn lại và ngấm gia vị thì cho nước vào hầm nhừ. Hãy nhớ, vừa hầm vừa mở vung và vớt bọt để nước lèo trong và ko hôi, bởi đây chính là bí quyết để phương pháp nấu dạ dày hầm tiêu thơm ngọt, béo ngậy.

– dạ dày sau lúc ngâm được 15 phút thì vớt ra rửa sạch lại 1 lần nữa. Sau ấy thái miếng vừa ăn, rồi đem ướp với mắm+hạt nêm+gừng trong khoảng 20 phút. Phi thơm hành, tỏi và gừng, rồi cho bao tử vào đảo thật nhanh tay khoảng 5 phút thì cho 1/2 tiêu xanh vào xào thêm cho đi khi bao tử săn lại và ngấm gia vị thì tắt bếp. Là thành phần chính trong bí quyết nấu dạ dày hầm tiêu xanh thơm ngon tối ưu buộc phải Anh chị hãy nhớ không thể xào quá lâu, nếu như ko nó sẽ bị dai nhé.

– Cho bao tử đã xào qua vào nồi nước dùng, hầm trong khoảng 30 phút thì cho củ sen+cà rốt+củ cải trắng+1/2 tiêu xanh còn lại vào hầm cho đi khi rau củ chín và nước dùng mang mùi thơm cay nồng của tiêu xanh thì tắt bếp. Nêm nếm lại gia vị cho vừa khẩu vị là được.

mang thể đặt nồi bao tử hầm lên bếp lẩu và ăn cùng mang rau mồng tơi, rau muống, rau cải, đậu phụ và bún, mì hoặc cơm hot sẽ siêu ngon.

dạ dày 9 mềm, giòn mà không dai hòa quyện mới mùi tiêu xanh thơm đặc biệt và nước lèo ngọt ngọt, cay cay, béo ngậy nhưng không ngán.

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong cách nấu dạ dày hầm tiêu đơn xơ, lạ mồm ở nhà. bây giờ Anh chị em hãy vào bếp và chế biến để thưởng thức cộng gia đình thôi. Các bạn cũng với thể tham khảo thêm bí quyết làm nộm bao tử heo giòn ngon cho Anh chị em để đổi món cho bữa cơm đã nhàm chán nhé. Chúc Cả nhà thành công và ăn ngon miệng.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Trang chủ:
kinggroup.info

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính-Quận Cầu Giấy-Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét