Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

địa chỉ cung cấp măng rối sạch

            Cung ứng măng rối sạch tại Hà Nội Bán sỉ                 


măng rối khô được làm cho từ măng tươi thu hoạch trong khoảng tháng năm,tháng 6 âm lịch được đào trên rừng đem về vắt kiệt, sấy khô và phơi dưới ánh sáng tự nhiên, tháng nào thiếu nắng, để bảo quản phải chăng hơn măng rối khô được hong, treo trên gác bếp để được sấy kỹ hơn, sản phẩm hoàn toàn khi không,sạch, thơm ngon,giòn

măng rối bảo quản được lâu. địa chỉ cung cấp măng rối sạch tại Hà Nội măng rối khô mang đa dạng loại như măng trúc, măng nứa, măng vầu, măng lưỡi lợn, măng rối khô xé sẵn… mỗi loại đều mang hương vị đặc trưng riêng. shop Bán lẻ măng rối Bán sỉ những loại măng, trọng lượng sản phẩm phổ biến từ 100gram, 200gram,500gram, 1kg... được bảo quản, đóng gói chu đáo thuận lợi và tiện dụng dùng cho gia đình cũng như các shop, nấu tiệc, hoặc Bán.Với mỗi gia đình bắt buộc để nơi thoáng mát, bảo quản được trong tủ lạnh

Măng là măng non của các loại cây thuộc họ tre, có vị ngọt khá đắng, tính khá hàn, đựng rộng rãi dinh dưỡng và giàu chất xơ, là thực phẩm giúp giảm cân, giảm cholesterol trong máu, trị táo bón, tương trợ tiêu hóa. Do phổ biến chất xơ, với công dụng chống ngấy và cho món ăn ngọt nhạt buộc phải măng được ưa tiêu dùng vào dịp Tết.



Sản phẩm măng rối theo phổ biến nghiên cứu của y khoa đương đại cho thấy, măng rối khô cũng sở hữu đa số công dụng thấp cho sức khỏe:

măng rối khô Tây Bắc có cất hơi nhiều thành phần dinh dưỡng. măng củ khô Cứ mỗi 100 g măng mang cất 4,1g protid, 0,1 lipid, năm,7g glucid, 22 mg Ca, 56 mg Phốt pho, 0,1 Fe, một,0 mg vitamin C…Ngoài ra trong măng còn đựng hơi đa dạng Mg và giàu chất xơ với hàm lượng chất béo, chất tuyến đường siêu rẻ.

măng rối khô Tây Bắc sở hữu công dụng giúp ảnh hưởng nhu động ruột, kích thích tiêu hóa

măng rối Tây Bắc phòng chống sở hữu hiệu quả trạng thái béo phì, xơ vữa động mạch, cao áp huyết

măng rối khô Tây Bắc còn giúp hỗ trợ đắc lực trong việc điều trị táo bón

măng rối khô Tây Bắc giúp phòng ngừa được bệnh ung bứu đại tràng và ung thư vú…

Trước lúc đem vào chế biến những món ăn, bạn cũng nên nên sơ chế qua măng rối khô để khỏi mang vị hăng và chua. cách làm cho như sau:

Ngâm măng rối vào chậu nước lã trong khoảng thời gian một ngày

buộc phải thay nước ngâm măng mỗi ngày để bớt vị chua của măng

Vớt ra và để ráo trước khi chế biến món ăn


CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: [email]nongsandungha@gmail.com[/email]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét