Cách làm món măng khô xào thịt
phương pháp xào măng khô ngon giản đơn tại nhà mà mình muốn hướng dẫn cho Anh chị em, hi vọng qua bài viết này, cách làm món măng khô xào thịt cho ngày tết Các bạn sẽ làm thực đơn của bữa ăn nhà mình thêm phong phú và phổ biến hơn với nguyên liệu măng khô nhé. Chúc Anh chị thành công và ngon miệng có những phương pháp xào măng khô ngon của Dũng Hà vào bếp san sẻ dưới đây
Măng khô xào miến
vật liệu bắt buộc chuẩn bị:
Miến dong: 2 bó nhỏ
Măng khô: 100 gram
Mộc nhĩ: một ít
Nấm hương: 10 cái
thịt heo: 100 gram
Hành lá thái khúc: 1 ít
các gia vị cấp thiết khác: mắm, mì chính, dầu ăn, hạt tiêu…
chi tiết cách làm:
Bước 1: Sơ chế những vật liệu
Măng khô cho vào nồi luộc cho mềm ra, rửa sạch mang nước rồi xé sợi.
Miến chần qua có nước sôi cho mềm.
nấm mèo, nấm hương ngâm cho nở ra rồi rửa sạch. mang-kho Nấm hương cắt đôi, nấm mèo thái sợi nhỏ.
thịt heo thái miếng mỏng.
Bước 2: Tiến hành làm món ăn
Bắc chảo lên bếp, cho vào 40ml dầu ăn, cho thịt vào xào tới khi sắp chín thì cho nấm mèo, nấm hương, măng khô xuống đảo cộng.
Sau đấy cho miến xuống xào thêm khoảng 5 – 10 phút, rắc ít hành lá xuống và nêm lại gia vị rồi tắt bếp.
CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ
Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0901.539.693
Số máy bàn: (024)-66865840
Email: nongsandungha@gmail.com
Thứ Năm, 8 tháng 2, 2018
Bí quyết làm món măng khô xào
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét