Thứ Sáu, 2 tháng 2, 2018

Súp cua măng tây – món khai vị cực chất cho bữa tiệc ở nhà

Súp cua măng tây, món khai vị cực chất


măng tây xanh là 1 loại thực phẩm quý giá, với nguồn gốc trong khoảng châu Âu, măng tây xanh cất phổ biến chất dinh dưỡng cấp thiết cho cơ thể. Về dinh dưỡng, măng tây xanh mang hàm lượng dinh dưỡng cao. súp măng tây – Cách làm súp cua măng tây ngon bên cạnh chất xơ, đạm, glucid, các vitammin K, C, A, pyridoxine (B6), riboflavin (B2), thiamin (B1), acid folid, các chất khoáng cần thiết cho thân thể con người như: kali, magnê, canxi, sắt, kẽm… rất khả quan cho bà mẹ mang thai và con nhỏ tăng trưởng trí tuệ toàn diện.

Dưới đây là một số lợi ích cụ thể về sức khỏe măng tây sẽ đem đến cho bạn:

1. măng tây là nguồn giàu chất xơ và protein – 2 dưỡng chất với công dụng giúp nâng cao cường tiêu hóa và hệ miễn dịch.

2. măng tây được biết có đặc tính chống viêm, giúp kiểm soát an ninh cơ thể trước nguy cơ bị bệnh tim và bệnh tiểu các con phố.

3. măng tây xanh có đựng một chất chống oxy hóa gọi là glutathione, có công dụng kiểm soát an ninh da trứ tác hại gây ra từ ánh nắng mặt trời.

4. măng tây xanh là nguồn dồi dào vitamin K, tạo điều kiện cho quá trình đông máu nhanh hơn, đồng thời giúp tăng cường sức khỏe của xương.

5. Do chứa đa dạng vitamin B, măng tây xanh có thể giúp kiểm soát mức đường huyết.




phương pháp nấu món súp măng tây xanh cho bé

vật liệu nấu súp măng tây:

– 450g măng tây trắng, http://traicaymientaytaihanoi.blogspot.com/2018/02/sup-mang-tay-xanh-cach-lam-sup-cua-mang.html cắt bỏ phần già

– hai muỗng canh dầu thực vật

– 5 tép tỏi

– 1 chén hành vàng

– Muối

– 1 muỗng canh bơ

– 2 muỗng canh bột mì

– ¼ chén nước luộc gà

– 1-2 muỗng canh nước cốt chanh

– Hạt tiêu

cách làm:

măng tây xắt khúc với độ dài khoảng 5cm.

làm cho nóng dầu trong 1 chảo, khi dầu nóng, thêm tỏi và hành vào. Xào cho đi khi thơm.

Thêm măng tây xanh vào chảo, thêm ít muối, hạt tiêu và xào cho đi lúc măng tây xanh sở hữu màu xanh thẫm. quan tâm không đậy vung.

Tắt bếp và cho măng tây vào máy xay, xay nhuyễn.

Thêm bột mì và xay cho đi lúc xuất hiện bọt. Đổ nước gà vào trong chảo và đun trong vài phút, vừa đun vừa khuấy cho đi lúc chúng hoàn toàn hài hòa. Đổ phần còn lại của nước gà vào rồi đun sôi.

Sau đó tắt bếp, cho hẩu lốn măng tây xanh vào, khuấy đều. Thêm nước chanh và hạt tiêu rồi ăn nóng nhé!

Súp măng tây sở hữu thể ăn sở hữu bánh mì cũng rất ngon.


CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét